Cà phê EFFOC

479

Thông tin chung

Founder
Phùng Mạnh Việt

Năm thành lập thương hiệu
2008

Năm nhượng quyền thương hiệu
2014

Công ty đại diện
CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ EFFOC

Số lượng chi nhánh hiện tại
17

Khu vực hỗ trợ nhượng quyền
Toàn quốc

Tài nguyên

Bấm vào các nút bên dưới để tải về dữ liệu bạn cần.

Nổi bật

Tồn tại 9 năm trên thị trường cà phê và bắt đầu nhượng quyền từ 2015, lợi thế của Effoc đang là thương hiệu được nhiều người biết đến tại Sài Gòn. Cũng vì vậy mà Effoc sở hữu lượng khách hàng trung thành ổn định và quy trình được chuẩn hóa chỉn chu, rõ ràng (thể hiện qua chất lượng ổn định của các cơ sở).

Với menu từ 30-70.000đ, Effoc là thương hiệu take away nhưng lại không tập trung vào giá rẻ. Lí do vì Effoc chọn phân khúc trung cấp, tệp khách hàng là giới văn phòng – đối tượng cá tính chú trọng chất lượng hơn giá. Quả thật, bạn sẽ thấy thực đơn Effoc phong phú, phù hợp với thị hiếu khách hàng như cà phê sạch pha máy, chocolate, trà, trái cây và các loại bánh ngọt. Hơn nữa món luôn được làm mới, cập nhật xu hướng theo mùa.

Tuy nhiên Effoc có sự lựa chọn rất gắt gao để lựa được nhà đầu tư phù hợp.

Ai nên nhượng quyền?

Người tập kinh doanh F&B nhưng chưa có kinh nghiệm, giúp bạn tích luỹ kiến thức từ đội ngũ quản lý lâu năm của Effoc, có khoảng 500 triệu – 1,5 tỷ để mở quán.

Phí nhượng quyền & phí đầu tư

Tổng vốn đầu tư: 500 triệu – 1,5 tỉ đồng

Phí nhượng quyền (Franchise fee): 150.000.000đ. Bao gồm: phí mua nhượng quyền, phí bản vẽ thiết kế, phí hỗ trợ về hình ảnh, phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên (không bao gồm lương nhân viên trong giai đoạn đào tạo), phí hỗ trợ marketing dịp khai trương, phí thủ tục hành chính phát sinh về phía công ty. Phí Franchise fee này sẽ được tính khi bạn đã có mặt bằng cụ thể.

Phí duy trì (Loyalty fee): Bạn phải trả phí 5% doanh thu (hàng tháng) trong 1 năm đầu tiên với hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty. Các năm tiếp theo sẽ tính 10% doanh thu.

Tóm lại bạn sẽ mất các khoản: Franchise fee (một lần) + Loyalty fee (hằng tháng) + Phí trang thiết bị, máy móc, nội thất + tiền cọc nhà + tiền nhà tháng đầu tiên + chi phí nhân công + chi phí điện, nước + và các chi phí hành chính (nếu có).

Tổng vốn đầu tư: 500 triệu – 1,5 tỉ đồng (bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh). Xin lưu ý, những chi phí này sẽ do chính nhà đầu tư trực tiếp chi trả , không qua trung gian hay bất kì hình thức nào.

Đăng ký nhượng quyền

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và hàng đầu, hỗ trợ miễn phí

Đăng ký

Điều kiện và cam kết của bên mua nhượng quyền

 • Đủ vốn đầu tư 500 triệu -1,5 tỷ đồng.
 • Mặt bằng có sẵn (tại nhà hoặc thuê mướn). Effoc có hỗ trợ tư vấn giúp đỡ tìm kiếm mặt bằng.
 • Diện tích kinh doanh thực 20-150m2.
 • Vị trí: Bắt buộc khu vực đông dân cư hoặc gần trung tâm thương mại phù hợp. Nằm trên những con đường trọng yếu về nhu cầu ăn uống của người dân ở khu vực đó. Riêng các khu biệt lập: tòa nhà, sân bay, siêu thị, khu vui chơi,… Effoc được quyền mở đại lý nhượng quyền mà không cần tuân thủ các tiêu chí này.
 • Vị trí không nằm gần những cửa hàng Effoc đang có sẵn.

Cam kết hỗ trợ từ thương hiệu

 • Toàn bộ vấn đề xây dựng và thiết kế sẽ do Effoc tư vấn. Và trong quá trình xây dựng, Effoc sẽ hỗ trợ giám sát và đảm bảo đúng tiến trình (Chi phí xây dựng và nội thất do bên bạn chi trả)
 • Toàn bộ máy móc, trang thiết bị được Effoc hỗ trợ, giới thiệu nhà cung cấp với giả cả và chất lượng đảm bảo quy chuẩn.
 • Effoc hướng dẫn pha chế và cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu.
 • Effoc sẽ cung cấp bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trên 6 tháng tại các cửa hàng của Effoc Coffee. (Mức phí tuyển dụng  đã được tính vào phí franchise fee). Trong quá trình hoạt động sẽ có những đợt luân chuyển nhân viên để đảm bảo tình hình hoạt động, với chu kì là 6 tháng.
 • Hỗ trợ chiến lược tiếp thị.
 • Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành tốt.
 • Quán sẽ đi vào hoạt động chính thức sau 1-2 tháng, kể từ ngày kí hợp đồng.
 • Effoc cho rằng thành công của đối tác là một nền móng Effoc phát triển, do đó sẽ có chính sách hỗ trợ tối đa cho các đối tác.

Hình ảnh